Cách thiết kế cho căn hộ nhỏ điển hình như xuân mai complex

Bạn đang sở hữu môt căn hộ nhỏ, những chưa biết trang trí nó thế nào sao cho phù hợp nhất, hãy cùng chungcueclifetayho tìm hiểm một số lưu ý có thể giúp bạn trang trí căn hộ của mình một cách hợp lý và ưng ý nhất nhé.

Căn hộ tại tòa L của dự án Xuân Mai Complex – một dự án tiêu biểu của  chúng tôi đa phần là có diện tích nhỏ. Tại đây chúng tôi đã áp dụng 4 lưu ý để trang trí cho những căn hộ này và được các khách hàng đánh giá rất cao.

Thiết kế chung cư xuân mai complex

1 . Bạn cần loại bỏ những vật dụng không cần thiết

Làm thế nào để tiết kiệm không gian là điều tối quan trọng cho những gia đình sở hữu căn hộ nhỏ điển hình như toà L khu căn hộ Xuân mai Complex Dương nội. Bạn hãy cứ loại bỏ thẳng tay những vật dụng không cần thiết cho sinh hoạt và gia đình bạn. Điều này sẽ vừa giúp căn nhà gọn gàng hơn, không những thế vừa có thể thu gom lại để đem bán.

2. Bố trí theo chiều dọc căn nhà giống như chung cư xuân mai

Thường thì những căn hộ nhỏ sẽ có chiều ngang rất hẹp và thiên về chiều dài hơn vì vậy bạn nên chủ động mua sắm những đồ nội thất trong nhà có nhỏ hẹp. Khi trang trí như vậy, bạn sẽ vừa tránh được các va chạm giữa các đồ dùng trong nhà, vừa làm cho căn hộ của bạn đồng nhất với kiểu dáng ngôi nhà.

3 .Mua sắm sử dụng đồ nội thất đa năng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết kế ra những mẫu nội thất đa năng giúp bạn có thể thể bỏ ra khi cần và gập vào khi không sử dụng. Điển hình như tủ gắn liền với giường, có thể gập vào làm thành tủ khi ngủ dậy, hay bàn gập liền với ghế. Với những thiết kế thông minh như vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trang trí nội thất cho căn hộ của mình trang trọng những vẫn tiết kiệm không gian.

4. Tận dụng tối đa không gian

Một mẹo nhỏ giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian trong căn hộ của mình là có thể bố trí vật dụng nhà bếp dưới gầm bàn hoặc trên tường, để đồ dùng trang trí lên những kệ sát tưởng hoặc dùng những vật dụng để đồ dùng nhiều ngăn, nhiều tầng. Chỉ cần thiết kế như vậy là bạn đã tận dụng rất nhiều thứ rồi.

Nếu biết cách sắp xếp những đồ đạc trong căn hộ chung cư nhỏ hẹp cùng mình thì nó cũng trở thành tổ ấm xinh xắn nếu như chủ nhân biết sáng tạo và chăm chút cho không gian. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn trở về căn hộ của mình sau một ngày làm việc với phòng bếp gọn gàng xinh xắn với mâm cơm nóng hổi và nghỉ ngơi trên sofa và vui chơi bên gia đình mình nhé!

Nếu bạn đang tìm mua một căn hộ cho gia đình mình hãy đến ngay với chúng tôi để nhân được những tư vấn cũng như giá thành gốc của chủ đầu tư.

Bài này đã được đăng trong Chưa được phân loại và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *